ส่งข้อความ
บ้าน

Guangzhou Anto Machinery Parts Co.,Ltd. ทัวร์โรงงาน

I appreciate the help from Paul, he's prefessional and knows exactly what parts I need. My CAT has gone back to work without any problem.

—— Raphael

Got the final drive and its beautiful I think. We've have it assembled in our Hitachi ZX330 excavator, my machines goes to work again now. Many thanks

—— Kevin

Fast shippment, the arrived parts is good quality, our engine is repaired and is perfectly running at maximum power. Thank you, god bless.

—— โมฮัมเหม็ด

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต
  ความพึงพอใจของลูกค้าและสมรรถนะของเครื่องที่ดีที่สุดคือสิ่งที่ ANTO Parts มุ่งมั่นในการจัดหาชิ้นส่วนอะไหล่ที่มีขนาดใหญ่บริการที่น่าเชื่อถือและมีสินค้าคงคลังที่พร้อมใช้งาน ประมาณ 95% ของแบรนด์ที่รู้จักกันดีทั้งหมด (Caterpillar Komatsu Hyundai Hyundai Doosan Kobelco Kato Sumitomo JCB, SANY, XCMG, LONGKING และอื่น ๆ ) ของชิ้นส่วนของรถขุดเป็นอย่างต่อเนื่องในสต็อก

  "ลูกค้าจะได้รับชิ้นส่วนที่มีคุณภาพและถูกต้องในราคาที่ดีที่สุดและเร็วที่สุด" เป็นเป้าหมายสุดท้ายของเรา

  ขณะนี้เรามีคลังสินค้าชิ้นส่วนที่ใหญ่ที่สุดและมีระบบจัดเก็บข้อมูลที่ดีขึ้นซึ่งมีพื้นที่ 90 000 ลูกบาศก์เมตรทำให้สามารถจัดเก็บชิ้นส่วนเครื่องจักรก่อสร้างที่ต้องใช้มากที่สุดเพื่อส่งมอบทันทีสำหรับลูกค้าที่เร่งด่วน

  เราสามารถจัดหาชิ้นส่วนอะไหล่สำหรับชนิดต่างๆของคำขอทั้งสำหรับอะไหล่แท้ชิ้นส่วน OEM ชิ้นส่วนหลังการขายหรืออะไหล่มือสองที่ใช้แล้ว

  คุณสามารถนับบนเราสำหรับช่วงของอะไหล่ต่าง ๆ ดังนี้:

  ชิ้นส่วนอะไหล่เครื่องยนต์อะไหล่ช่วงล่างช่วงล่างซีลชิ้นส่วนอะไหล่อะไหล่ไฟฟ้าชิ้นส่วนอะไหล่ไฮดรอลิกอุปกรณ์เสริมถังและอะไหล่เบรกเกอร์หิน


รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou Anto Machinery Parts Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Paul

โทร: 0086-15920526889

แฟกซ์: +86-20-89855265

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)