บ้าน

Guangzhou Anto Machinery Parts Co.,Ltd. ทัวร์โรงงาน

I appreciate the help from Paul, he's prefessional and knows exactly what parts I need. My CAT has gone back to work without any problem.

—— Raphael

Got the final drive and its beautiful I think. We've have it assembled in our Hitachi ZX330 excavator, my machines goes to work again now. Many thanks

—— Kevin

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต
  ความพึงพอใจของลูกค้าและสมรรถนะของเครื่องที่ดีที่สุดคือสิ่งที่ ANTO Parts มุ่งมั่นในการจัดหาชิ้นส่วนอะไหล่ที่มีขนาดใหญ่บริการที่น่าเชื่อถือและมีสินค้าคงคลังที่พร้อมใช้งาน ประมาณ 95% ของแบรนด์ที่รู้จักกันดีทั้งหมด (Caterpillar Komatsu Hyundai Hyundai Doosan Kobelco Kato Sumitomo JCB, SANY, XCMG, LONGKING และอื่น ๆ ) ของชิ้นส่วนของรถขุดเป็นอย่างต่อเนื่องในสต็อก

  "ลูกค้าจะได้รับชิ้นส่วนที่มีคุณภาพและถูกต้องในราคาที่ดีที่สุดและเร็วที่สุด" เป็นเป้าหมายสุดท้ายของเรา

  ขณะนี้เรามีคลังสินค้าชิ้นส่วนที่ใหญ่ที่สุดและมีระบบจัดเก็บข้อมูลที่ดีขึ้นซึ่งมีพื้นที่ 90 000 ลูกบาศก์เมตรทำให้สามารถจัดเก็บชิ้นส่วนเครื่องจักรก่อสร้างที่ต้องใช้มากที่สุดเพื่อส่งมอบทันทีสำหรับลูกค้าที่เร่งด่วน

  เราสามารถจัดหาชิ้นส่วนอะไหล่สำหรับชนิดต่างๆของคำขอทั้งสำหรับอะไหล่แท้ชิ้นส่วน OEM ชิ้นส่วนหลังการขายหรืออะไหล่มือสองที่ใช้แล้ว

  คุณสามารถนับบนเราสำหรับช่วงของอะไหล่ต่าง ๆ ดังนี้:

  ชิ้นส่วนอะไหล่เครื่องยนต์อะไหล่ช่วงล่างช่วงล่างซีลชิ้นส่วนอะไหล่อะไหล่ไฟฟ้าชิ้นส่วนอะไหล่ไฮดรอลิกอุปกรณ์เสริมถังและอะไหล่เบรกเกอร์หิน


รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou Anto Machinery Parts Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Paul

โทร: 0086-15920526889

แฟกซ์: 86-20-89855265

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)